Điểm mặt 5 phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại Android miễn phí

Hiện nay, xem tivi trực tuyến trên điện thoại thông minh đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn sau giờ làm việc căng thẳng. Vậy, các phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại Android nào đang được nhiều người ưa chuộng vào lựa chọn. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo top 5 ứng dụng tốt nhất ngay dưới bài viết này nhé!

1. Phần mềm VTV GO

Phần mềm xem tivi trực tuyến trên điện thoại Android miễn phí đầu tiền mà bạn không nên bỏ qua đó chính là VTV GO. Phần mềm do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất và phát hành.

Ứng dụng VTV GO sở hữu đầy đủ các kênh giải trí trên tivi sau: VTV9, VTV8, VTV7, VTV6, VTV5, VTV4, VTV4, VTV3, VTV2, VTV1,...Bên cạnh đó, ứng dụng VTV GO còn cung cấp một số kênh hấp dẫn khác như kênh: THVL1, ANTV, Hay TV, Yeah 1TV,...

VTV Go là ứng dụng được đánh giá cao hiện nay bởi ngoài xem đá bóng trực tuyến, người dùng còn được xem thời sự, tin tức, phim, các chương trình giải trí,...Đặc biệt, phần mềm này hạn chế tối đa các chương trình quảng cáo. Tốc độ load dữ liệu nhanh, chất lượng hình ảnh tốt, mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt nhất khi xem bóng đá trực tuyến.

VTV Go

VTV Go là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến được đánh giá cao hiện nay

2. Phần mềm HTVC

Phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên hệ điều hành Android tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo đó chính là HTVC. Đây là phần mềm do Đài truyền hình TPHCM HTV sản xuất và phát triển.

Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các kênh sóng thuộc về đài HTV lẫn trung tâm truyền hình cáp HTVC. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm HTVC, người dùng còn được xem một số kênh sóng thuộc về đài VTC, VTV, NHK, FOX, BBC, AXN, CNN, Cartoon Network.

Ngoài được xem đá bóng trực tuyến, phần mềm HTVC còn tích hợp nhiều chuyên mục video về: Phim lẻ, tin tức, phim bộ, TVshow,...Tất cả nhằm mang tới cho người dùng nhu cầu giải trí tối đa.

htv7

HTVC là phần mềm do Đài truyền hình TPHCM HTV sản xuất và phát triển

Có thể bạn cũng thích:

3. Phần mềm FPT Play

Phần mềm FPT Play là ứng dụng do công ty Cổ phần Viễn thông FPT sản xuất và vận hành trên đa nền tảng. FPT Play cung cấp đa dạng các nội dung phim truyện, truyền hình lẫn các chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá với chất lượng hình ảnh đẹp mắt.

Tốc độ truyền tải video tại FPT Play nhanh và có tính ổn định cao, nhờ đó đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người xem. Phần mềm FPT Play có độ tương thích cao, hoạt động ổn định ở trên nhiều hệ điều hành điện thoại, trong đó có Android. Vì thế, nếu muốn xem đá bóng trực tuyến ở trên điện thoại Android của mình. Bạn hãy vào ngay CH Play để tải ngay ứng dụng về máy.

FPT Play

Tốc độ truyền tải video tại FPT Play nhanh và có tính ổn định cao

4. Phần mềm Kyo TV

Ứng dụng xem đá bóng trực tuyến trên điện thoại thông minh Android tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Kyo TV. Nội dung có trên ứng dụng Kyo TV rất đa dạng và phong phú. Danh sách các kênh truyền hình chiếu trên Kyo TV trải dài từ: VTV, HTV, VTC, SCTV, kênh địa phương, kênh truyền hình nước ngoài.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến này còn được phân chia làm nhiều chuyên mục lớn nhỏ sau: Nổi bật, tổng hợp, tin tức, thể thao, âm nhạc,...Nhờ đó, người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình một chuyên mục yêu thích.

Mặt khác, ứng dụng Kyo TV có tốc độ truyền tải video khá nhanh, chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh tốt. Kyo TV hạn chế tối đa các chương trình quảng cáo xen kẽ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải tình trạng như một số kênh không thể kết nối với server. Kém hơn các ứng dụng xem tivi từ các hãng lớn đang phát triển hiện nay.

Kyo TV

Ứng dụng Kyo TV có tốc độ truyền tải video khá nhanh, chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh tốt

5. Phần mềm MyTV Net

MyTV Net cũng là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên hệ điều hành Android được yêu thích hiện nay. Ứng dụng này do tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT sản xuất và vận hành.

MyTV Net ngoài cung cấp các video trực tuyến bóng đá còn hỗ trợ một số kênh truyền hình ở trong như như: Phim bộ, phim lẻ, TV Show, chương trình thiếu nhi,...Toàn bộ đều được hiển thị với âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét nhất.

Nhìn chung, ứng dụng MyTV Net được thiết kế với giao diện khoa học, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn được thêm chức năng hoặc hỗ trợ các kênh giống với trên tivi thì cần phải mua thêm gói dịch vụ có sẵn từ ứng dụng. Trong lúc xem video đá bóng trực tiếp, người dùng sẽ hơi khó chịu khi tỉ lệ xuất hiện xen kẽ các video quảng cáo khá nhiều.

Như vậy, qua phân tích trên ta thấy điểm chung của các phần mềm xem đá bóng trực tuyến trên đều miễn phí. Ứng dụng không chiếm quá nhiều dung lượng, phù hợp với các dòng điện thoại thông minh có hệ điều hành là Android như: Vivo, Sony, Oppo, Huawei, Samsung,...

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong 5 phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại Android miễn phí cho các bạn tham khảo. Dựa vào cấu hình và nhu cầu của bản thân để bạn lựa chọn cho mình một phần mềm xem bóng đá phù hợp nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!


 
X